Top 7 cầu thủ bóng đá mạnh nhất thế giới hiện nay

Bóng đá là một trò chơi đòi hỏi sức bền và kỹ năng. Đây là bộ môn thể thao yêu cầu người chơi phải sức khoẻ và các cầu thủ chuyên nghiệp luôn phải luyện tập một cách tốt nhất để giữ cho mình khỏe mạnh. Trong lịch sử bóng đá đã chứng kiến rất nhiều cầu thủ được ca ngợi bởi sự khỏe mạnh. Dưới đây là danh sách top 7 cầu thủ bóng đá mạnh nhất trên thế giới.

1. Adebayo Akinfenwa

cau thu bong da manh nhat the gioi (1) Người đứng đầu trong danh sách top 7 cầu thủ bóng đá mạnh nhất trong thế giới là Adebayo Akinfenwa. Anh có thân hình mạnh mẽ, to lớn và sở hữu khả năng đá bóng điệu nghệ. Akinfenwa được đánh giá cao vì sức mạnh của mình, trong những trò chơi FIFA 14 anh là người sức mạnh cao nhất, hơn hẳn bất kỳ cầu thủ nào khác trong trò chơi.

2. Danny Shittu

cau thu bong da manh nhat the gioi (2)
Danny Shittu là người giữ vị trí số 2 trong danh sách các cầu thủ bóng đá mạnh nhất trên thế giới. Cầu thủ người Nigeria là một hậu vệ xuất sắc trong các giải đấu và đã hạ gục các đối thủ cạnh tranh về mặt kỹ thuật. Đây là một cầu thủ mạnh mẽ, cứng rắn và có khả năng phòng ngự mạnh.

3. George Elokobi

cau thu bong da manh nhat the gioi (3)
George Elokobi nặng 95 kg và có chiều cao 1m80. Anh có một dáng vẻ đặc biệt và là một cầu thủ bóng đá không biêt sợ. Các đối thủ khác coi đây là một mối đe dọa cho đội của họ.

4. Victor Wanyama

cau thu bong da manh nhat the gioi (4)

Victor Wanyama là người xếp hạng cao nhất trong danh sách các cầu thủ bóng đá mạnh nhất mà không phải là người Nigeria. Anh ấy có chiều cao 1m84và là hạt giống mới ở vị trí tiền vệ nhưng có sức khỏe vô cùng mạnh mẽ ở giải Premier League.

5. Giorgio Chiellini

cau thu bong da manh nhat the gioi (5)
Giorgio Chiellini là một trong số những cầu thủ bóng đá mạnh nhất nằm trong danh sách này. Chiellini đã nhiều lần dẫn dắt đội bóng của mình tiến tới thành công. Khả năng tấn công của anh khiến đối phương phải sợ hãi vì anh ta biết cách làm thế nào để xử lý đường bóng. Nhiều người cho rằng ảnh là một người dũng cảm và mạnh mẽ, sức mạnh thể lực của anh ta có thể được quan sát thông qua cách phòng thủ mạnh mẽ.

6. Chris Samba

cau thu bong da manh nhat the gioi (6)
Chris Samba tỏ ra là một cầu thủ có khả năng phòng thủ tốt và mạnh mẽ, có thể lực cực kỳ tốt. Samba được coi là một mối đe dọa đối với các đối thủ khác vì năng lực của anh đã được rất nhiều người hâm mộ trên thế giới biết đến. Samba hoàn toàn thống trị khu vực penalty. Anh ta sở hữu những kỹ năng tuyệt vời để đánh bại những cầu thù thuộc các đội bóng khác.

7. Yaya Toure

cau thu bong da manh nhat the gioi (7)
Yaya Toure là người cuối cùng nằm trong danh sách những cầu thủ bóng đá mạnh nhất thế giới. Toure đã trải qua rất nhiều những mùa giải Premier League gần đây khi chơi ở vị trí tiền vệ trong đội bóng. Anh ấy là một người đàn ông có thân hình lớn với kỹ năng bóng đá tuyệt vời. Anh ấy đã trở thành một trong những tiền vệ mạnh mẽ được rất nhiều người mến. Yaya Toure có thể mạnh mẽ phù hợp với việc chơi bóng, anh thực hiện rất tốt khả năng của mình trên sân.

Từ khóa: cầu thủ bóng đá mạnh nhất, cau thu bong da manh nhat