Top 7 sân vận động có sức chứa lớn thế giới

Sự nồng nhiệt trên sân cỏ không chỉ ở những người cầu thủ mà cũng ở những fan hâm mộ bóng đá trên khán đài.Sân vận động đang lớn ,có sức chứa càng nhiều thì sự nóng lên dần trên sân càng mạnh.Sân vận động không chỉ là vẻ đẹp mà còn là sức chứa của nó.Chính vì vậy dưới đây là top 7 sân vận động có sức chứa lớn thế giới.

 1. Nou Camp

san van dong co suc chua lon the gioi (1)

Khi nhắc đến sân vận động có sức chứa lớn nhất thế giới thì không ai trong những người hâm mộ bóng đá thế giới mà không nhắc đến sân vận động Nou Camp ở Barcalona .Sân có sức chứa 99.354 người làm khuấy động sự nóng của cả sân vận động . BLĐ đội bóng xứ Catalan vừa lên kế hoạch biến Nou Camp thành SVĐ hoành tráng nhất thế giới với 600 triệu bảng.Noup Camp trong tương lai sẽ hoành tráng hơn nhiều công trình hơn và sức chứa sẽ tăng lên một đẳng cấp hoàn hảo.

2. Wembley

LONDON, ENGLAND - SEPTEMBER 14:  during the UEFA Champions League match between Tottenham Hotspur FC and AS Monaco FC at Wembley Stadium on September 14, 2016 in London, England.  (Photo by Tottenham Hotspur FC/Tottenham Hotspur FC via Getty Images)

Mệnh danh là sân vận động ở Anh có thể chứa 90.000 người-một con số thật kinh khủng.Với số lượng như thế những trong tương lai Wembley sẽ trở nên hoành tráng và to hơn,sức chứa khủng khiếp hơn để  dành cho mùa giải tiếp theo.

3. Signal Iduna Park

san van dong co suc chua lon the gioi (3)

Có thể chức đến 81.360 người sẽ kém Wembley có 8.640 người chính vì vậy Signal Iduna Park là sân vận động hoành tráng nhất nước Đức và hơn thế nữa mỗi khi đội bóng áo vàng đen ra sân thì càng náo động và đông hơn.

4. Stade de France

san van dong co suc chua lon the gioi (4)

Khi đến Pháp và nhắc đến bóng đá thì mọi người đều biết sân vận động Stade de France có sức chức 81.331 người.Sân vận động còn được dung để tổ chức những sự kiện thể thao khác quan trọng trong nước Pháp như bóng bầu dục,đua xe mô tô.Thêm vào đó còn để tổ chức các buổi hòa nhạc hay các hoạt động khác.

5. Santiago Bernabeu

san van dong co suc chua lon the gioi (5)

Santiago Bernabeu là sân vận động có sức chứa 81.044 người được đặt ở  thành phố Madrid ở Tây Ban Nha.Đây cũng là một sân bóng uy tín và đẹp nhất trên toàn thế giới.Sân vận động được đặt tên theo chủ tịch của tập đoàn này.Thêm vào đó ở đây đã diễn ra nhiều trận chung kết lớn trên toàn thế giới.

6. San Siro

san van dong co suc chua lon the gioi (6)

Mọi người gọi sân vận động San Siro bởi nó được nằm ở một quận San Siro ở Milano ,Tây Ban Nha việc xây dựng vào những năm 1925 .Ngày nay sân vận động San Siro đang được xây dựng chỉ dành riêng cho bóng đá và đó là sân nhà của AC Milan và đối thủ của Inter Milan.Hơn thế nữa nó còn có sức chứa vĩ đại là 80.018 người với ý tượng xây dựng sân vận động ở huyện như một con ngựa đua theo đuổi.

7. Luzhniki

san van dong co suc chua lon the gioi (7)

Sân vận động Luzhniki  là sân vận động có sức chứa 78.360 chỗ ngồi,tất cả đều được nâng cao theo thời gian.Sân vận động nằm ở Moskva,Nga không chỉ là nơi dành cho các sự kiện thể thao mà còn dành cho các buổi hòa nhạc với sân cỏ tự nhiên bởi sân cỏ thường không thể chịu được cái mùa đônng lạnh giá khắc nghiệt ở Nga.