Top 7 thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng nhất

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại máy bơm. Tuy nhiên, với những người chưa sành về máy bơm có thể sẽ mua phải hàng giả hàng nhái. Để hỗ trợ cho kiến thức về máy bơm, trong bài viết này xin được nêu ra “Top 7 thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng nhất” đến người tiêu dùng.

1. Máy bơm nước Panasonic

thuong hieu may bom noi tieng nhat (1)

Panasonic là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản được nhiều nước trên thế giới tin dùng, trong đó có Việt Nam. Bởi vì, sản phẩm máy bơm Panasonic có thiết kế khá gọn và nhỏ, thích hợp dùng trong những hộ gia đình. Đặc biệt, mặt ngoài sản phẩm được thiết kế bằng những vật liệu chịu nhiệt tốt, lõi quay có độ chính xác cao và được chống rỉ sét, đảm bảo hoạt động liên tục không ngừng nghỉ suốt 8000 giờ.

2. Máy bơm nước Pentax

thuong hieu may bom noi tieng nhat (2)

Pentax là thương hiệu máy bơm nước của Italya, là thương hiệu máy bơm nước chất lượng đảm bảo hiệu quả cao trong công việc. Máy bơm Pentax được sử dụng từ bơm nước sinh hoạt cho gia đình, công nghiệp, xây dựng và nông nghiệp sản xuất.

3. Máy bơm nước Ebara

thuong hieu may bom noi tieng nhat (3)

Thương hiệu Ebara là một thương hiệu uy tín và nổi tiếng của Nhật Bản. Máy bơm nước Ebara ngoài chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ, ngoài ra còn có nhiều chủng loại bơm và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Với nguyên tắc hoạt động tiên tiến, các sản phẩm máy bơm nước của thương hiệu Ebara luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với ưu điểm hoạt động mạnh mẽ, êm, động cơ khỏe và có độ bền cao. Chính vì thế, máy bơm Ebara chính là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình.

4. Máy bơm nước NTP

thuong hieu may bom noi tieng nhat (4)

NTP là viết tắt của NATION PUMP, đây là thương hiệu công ty nổi tiếng trong dịch vụ kinh doanh máy bơm của Đài Loan hơn 35 năm. Đồng thời không ngừng đổi mới trong cách làm việc, Nation Pump đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp sản xuất máy bơm.

5. Máy bơm nước Wilo

thuong hieu may bom noi tieng nhat (5)

Được thành lập vào những năm 1872 tại Đức, Wilo trở thành một trong những thương hiệu sản xuất máy bơm nước lớn nhất thế giới. Wilo là loại bơm được sản xuất theo công nghệ của Đức, thích hợp để cấp nước và tăng áp cho các công trình, tòa nhà, trường học, khách sạn, căn hộ, biệt thự,….Ngoài ra, hệ thống cần áp lực nước ổn định, chịu nhiệt, cần lưu lượng, cột áp cao phù hợp với từng mục đích sử dụng của người dùng.
Hiện nay, máy bơm mang thương hiệu Wilo là thương hiệu được nhiều nước trên thế giới tin dùng như Hàn Quốc, các quốc gia Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông, Nga và cả Châu u. Đặc biệt, tại Việt Nam, rất nhiều hộ gia đình đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.

6. Máy bơm nước App

thuong hieu may bom noi tieng nhat (6)

APP là thương hiệu máy bơm nổi tiếng ở Đài Loan, công ty đã phát triển thành một nhà máy bơm hàng đầu chuyên nghiệp với chứng nhận tại Đài Loan ISO 9001 và được điều hành bởi ông Joinson. Phạm vi sản phẩm APP rộng rãi trong 12 hạng mục: máy bơm nước sạch, máy bơm nước thải, máy bơm cao áp, bơm tưới tiêu, bơm công nghiệp, bơm thủy lợi…

7. Máy bơm nước Pedrollo

thuong hieu may bom noi tieng nhat (7)

Pedrollo là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giớicủa Italy. Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm máy bơm nước mang thương hiệu Pedrollo dường như có mặt tại Việt Nam, đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng. Về chất lượng máy thì khỏi chê, máy có chất lượng rất tốt với chế độ vận hành êm ái, ngoài ra Pedrollo còn sử dụng các vật liệu cao cấp trong chế tạo để thiết kế sản phẩm. Vì thế tuổi thọ các sản phẩm máy bơm của Pedrollo rất ổn định nên người tiêu dùng luôn đánh giá cao và tin dùng loại sản phẩm này.