Top 7 trang web xem phim online miễn phí tốt nhất hiện nay

Xem phim online vừa tiết kiệm chi phí, vừa giúp chúng ta tận hưởng một bộ phim hay với không khí ấm áp tại nhà. Hiện nay, có khá nhiều trang xem phim online xuất hiện, tuy nhiên chỉ một số ít đó đạt chuẩn chất lượng và thường xuyên cập nhật phim mới. Mời các bạn cùng Top7.vn tham khảo qua 7 trang web xem phim online miễn phí tốt nhất hiện nay nhé !

1. Phim3s.net

Top 7 trang web xem phim online mien phi tot nhat hien nay 1
Phim3s.net là một trang web ra đời từ rất lâu, chất lượng phim đoạt lại tốt đến full HD 1080 , độ phân giải cao và có số lượng phim khủng . Tốc độ cập nhật phim khá nhanh, những bộ phim bom tấn được cập nhật trên trang mỗi ngày.Tuy nhiên trang web này thường xuất hiện nhiều quảng cáo khiến nhiều người xem cảm thấy khó chịu .

2. Phimmoi.net

Top 7 trang web xem phim online mien phi tot nhat hien nay 2
Phimmoi.net là trang web xem phim online hoàn toàn miễn phí. Chất lượng xem phim tốt và ít xuất hiện nhiều quảng cáo như những trang web khác . Để xem những bộ phim nổi tiếng, đình đám thì bạn nên chọn trang web này. Tuy nhiên web còn mặt hạn chế là cập nhật ít phim lạ, số lượng phim vẫn chưa phong phú . Phía dưới sau mỗi bộ phim đều có bình luận của mỗi người. Qua đó bạn có thể vừa xem phim, vừa bình luận về phim cùng những người yêu thích bộ phim đó.

3. Hayhaytv.vn

Top 7 trang web xem phim online mien phi tot nhat hien nay 3
Hayhaytv.vn là một trang web miễn phí nhưng phải đăng kí thông tin thì mới được xem. Có app ứng dụng trên điện thoại giúp bạn xem phim nhanh hơn. Đây là một trong số những trang web có số lượng phim khủng, liên tục cập nhật phim mới với chất lượng phim tốt.
Tuy mới xuất hiện thôi nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người xem bởi giao diện đẹp, chức năng phong phú, việc phân loại phim và chức năng tìm kiếm của trang này khá tốt nên bạn dễ dàng tìm được cho mình bộ phim yêu thích. Tuy nhiên, điểm hạn chế trên web là thường xuyên xuất hiện các quảng cáo trong phim. Bạn phải chờ lâu để tiếp tục coi bộ phim mà mình yêu thích.

4. Hdonline.vn

Top 7 trang web xem phim online mien phi tot nhat hien nay 4
Đây là một trang web có tốc độ xem phim ổn định. Giao diện dễ nhìn, sáng sủa và dễ tìm kiếm được bộ phim mà bạn yêu thích. Tuy có nhiều quảng cáo trong phim nhưng mà có thể mua thẻ Vip để loại bỏ quảng cáo. Đã có app trên điện thoại giúp bạn xem phim tiện lợi hơn.

5. Vkool.net

Top 7 trang web xem phim online mien phi tot nhat hien nay 5
Vkool.net là trang web xem phim miễn phí với chất lượng khá tốt, phụ đề dịch sát nghĩa, độ phân giải cao. Trang web tuy mới ra đời nhưng sở hữu một kho phim khủng với nhiều bộ phim mới lạ, hấp dẫn. Tuy nhiên mặt han chế của trang web là xuất hiện nhiều nhiều quảng cáo trên và trong phim.

6. FPTplay.net

Top 7 trang web xem phim online mien phi tot nhat hien nay 6
Là một trang web do FPT đầu tư, chất lượng xem phim đạt chuẩn, tốc độ nhanh, có thể xem TV trực tuyến, đặc biệt là trang web này thường cập nhật các TV show nổi tiếng khắp cả nước. Tuy có ít quảng cáo nhưng web chưa cập nhật được nhiều phim . Đa số là các bộ phim bom tấn, còn lại những phim lạ thì ít thấy.

7. Kenhhd.tv

Top 7 trang web xem phim online mien phi tot nhat hien nay 7
Kenhhd.tv là trang web xem phim online miễn phí và chất lượng đoạt loại tốt mà bạn không nên bỏ qua. Ưu điểm trên web là ít quảng cáo, giao diện đẹp, tốc độ xem phim nhanh và rất tiện lợi khi bạn muốn tìm kiếm một bộ phim yêu thích nào đó. Bạn có thể đăng kí hoặc không đăng kí khi xem phim, tuy nhiên chất lượng phim vẫn không đổi.